• waytochurch.com logo
Song # 18113

புது கிருபை அளித்திடுமே

Puthu Kirupai Aliththidumey


புது கிருபை அளித்திடுமே
புகலிடமும் தந்திடுமே
புது ஜீவன் புது பெலனும்
எந்தன் இயேசுவே தந்திடுமே
பரதேசியாக திரிந்தேனய்யா
பாசமாய் தேடினீரே
இது காறும் காத்தீர் இனியும் நடத்தும்
இயேசுவே இரட்சகனே
ஆண்டாண்டு காலங்கள்
அறியாமல் போனேன்
ஆண்டவர் அன்பினையே
வேண்டாதவைகளை விலக்கிடவே
உன்தன் வழிதனை போதியுமே
உம் சித்தம் செய்ய உம்மை போல மாற
வல்லமை தந்திடுமே
இம்மட்டும் காத்த இம்மானுவேலே
இனியும் நடத்திடுமே

puthu kirupai aliththidumae
pukalidamum thanthidumae
puthu jeevan puthu pelanum
enthan yesuvae thanthidumae
parathaesiyaaka thirinthaenayyaa
paasamaay thaetineerae
ithu kaarum kaaththeer iniyum nadaththum
yesuvae iratchakanae
aanndaanndu kaalangal
ariyaamal ponaen
aanndavar anpinaiyae
vaenndaathavaikalai vilakkidavae
unthan valithanai pothiyumae
um siththam seyya ummai pola maara
vallamai thanthidumae
immattum kaaththa immaanuvaelae
iniyum nadaththidumae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com