Raajaathi Raajan Devaathi Devan இராஜாதி இராஜன் தேவாதி தேவன்
இராஜாதி இராஜன் தேவாதி தேவன்
வேகம் வருகின்றாரே
நம் இயேசு இராஜா வருவார்
எந்தன் சுத்தரை சேருங்கள் என்பார்
ஆஹா நாமங்கு சேர்ந்திடுவோம்
1.முத்திரை பெற்ற சுத்தர் எல்லோரும்
வென்ணங்கி தரித்தவராய்
ஜெயக் கொடிகள் பிடித்திடுவார்
மீட்பின் கீதங்கள் பாடிடுவார்
ஆஹா என்ன பேரின்பம் அது – இராஜாதி
2.தீட்டுள்ள ஒன்றும் உள்ளே செல்லாத
மேலாக ஆட்சி இது
துக்கம் நோயும் அங்கில்லையே
பசி தாகமும் அங்கே இல்லை
பெரும் அல்லேலூயா முழக்கமே – இராஜாதி
3.விருந்தாகும் இந்த ஆராதனையை
தந்துமே மகிழச் செய்தார்
மத்திய வானத்தில் ஓர் விருந்து
சிறப்பாகவே மட்டும் அருந்த – இராஜாதி
4.நம் மீட்பர் உயிரோடிருப்பதால் நாம்
கண்ணால் அவரைக் காண்போம்
நாம் தூசிகள் உதறியே
தூய்மையை அணிந்திடுவோம்
நம் தூய தேவனைக் காண – இராஜாதி
5.பரிசுத்தவான்கள் பரிசுத்தமாகும்
காலம் இதுவே தானே
நீதிமானே நீதி செய்வாய்
பலனோடு நான் வாறன் என்றார்
ஆமென் இயேசுவே வாரும் ஐயா – இராஜாதி
iraajaathi iraajan thaevaathi thaevan
vaekam varukintarae
nam yesu iraajaa varuvaar
enthan suththarai serungal enpaar
aahaa naamangu sernthiduvom
1.muththirai petta suththar ellorum
vennangi thariththavaraay
jeyak kotikal pitiththiduvaar
meetpin geethangal paadiduvaar
aahaa enna paerinpam athu - iraajaathi
2.theettulla ontum ullae sellaatha
maelaaka aatchi ithu
thukkam nnoyum angillaiyae
pasi thaakamum angae illai
perum allaelooyaa mulakkamae - iraajaathi
3.virunthaakum intha aaraathanaiyai
thanthumae makilach seythaar
maththiya vaanaththil or virunthu
sirappaakavae mattum aruntha - iraajaathi
4.nam meetpar uyirotiruppathaal naam
kannnnaal avaraik kaannpom
naam thoosikal uthariyae
thooymaiyai anninthiduvom
nam thooya thaevanaik kaana - iraajaathi
5.parisuththavaankal parisuththamaakum
kaalam ithuvae thaanae
neethimaanae neethi seyvaay
palanodu naan vaaran entar
aamen yesuvae vaarum aiyaa - iraajaathi