Rasa Rasa Pitha Maintha ராச ராச பிதா மைந்த தேகலாவுசதா நந்த
ராச ராச பிதா மைந்த தேகலாவுசதா நந்த
யேசு நாயகனார் சொந்த மேசியா நந்தனே!
ஜெகதீசு ரேசுரன் சுக நேச மீசுரன் மக – ராச
1. மாசிலா மணியே! மந்த்ர ஆசிலா அணியே! சுந்தர
நேசமே பணியே, தந்திர மோசமே தணியே!
நிறைவான காந்தனே! இறையான சாந்தனே! மறை – ராச
2. ஆதியந்த மில்லான் அந்த மாதினுந்தியிலே, முந்த
வேத பந்தனமாய் வந்த பாதம் வந்தனமே,
பத ஆமனாமனா! சுதனாமனாமனா! சித – ராச
3. மேன்மையா சனனே, நன்மை மேவுபோசனனே தொன்மை
பான்மை வாசனனே, புன்மை பாவ மோசனனே
கிருபா கரா நரா! சருவேசுரா, பரா ஸிரீ – ராச
4. வீடு தேடவுமே, தந்தை நாடு கூடவுமே, மைந்தர்
கேடு மூடவுமே, விந்தையோடு பாடவுமே
நரவேட மேவினான், சுரராடு கோவினான், பர – ராச
raasa raasa pithaa maintha thaekalaavusathaa nantha
yaesu naayakanaar sontha maesiyaa nanthanae!
jekatheesu raesuran suka naesa meesuran maka - raasa
1. maasilaa manniyae! manthra aasilaa anniyae! sunthara
naesamae panniyae, thanthira mosamae thanniyae!
niraivaana kaanthanae! iraiyaana saanthanae! marai - raasa
2. aathiyantha millaan antha maathinunthiyilae, muntha
vaetha panthanamaay vantha paatham vanthanamae,
patha aamanaamanaa! suthanaamanaamanaa! sitha - raasa
3. maenmaiyaa sananae, nanmai maevuposananae thonmai
paanmai vaasananae, punmai paava mosananae
kirupaa karaa naraa! saruvaesuraa, paraa siree - raasa
4. veedu thaedavumae, thanthai naadu koodavumae, mainthar
kaedu moodavumae, vinthaiyodu paadavumae
naravaeda maevinaan, suraraadu kovinaan, para - raasa