• waytochurch.com logo
Song # 18176

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே


சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
சர்வ சிருஷ்டியைக் காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மை போற்றுகிறோம்
என்றென்றும் பணிந்து தொழுவோம்
ஆஹா ஹா அல்லேலூயா (8) ஆமென்.
1. வானம் பூமி ஒழிந்து போனாலும் உம்
வார்த்தைகள் என்றும் மாறாதே
உலகம் அழிந்து மறைந்து போம்
விசுவாசி என்றென்றும் நிலைப்பான் – ஆஹா ஹா
2. கர்த்தர் கரத்தின் கிரியைகள் நாங்கள்
கிருபை எங்கள் மேலூற்றுவீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உம் சொந்தமே
அதை சாத்தான் தொடாமல் காப்பீரே
3. எல்லா மனிதர்க்கும் ஆண்டவர் நீரே
எல்லா ஆசீர்வாதத்திற்கும் ஊற்றே – (2)
எங்கள் இதயத்தை உம்மிடம் படைக்கின்றோம்
ஏங்குகின்றோம் உம் ஆசி பெறவே
4. சாத்தான் உன்னை எதிர்த்து போதும்
ஜெயக் கிறிஸ்து உன்னோடே உண்டே
தோல்வி என்றும் உனக்கில்லையே
துதிகானம் தொனித்து மகிழ்வாய் – ஆஹா ஹா
5. எந்தன் மீட்பருமட் ஜீவனும் நீரே
என்னை காக்கும் கர்த்தரும் நீரே
என்னை உமக்கு என்றும் அர்ப்பணித்தேன்
என் வாழ்வில் ஜோதியும் நீரே – ஆஹா ஹா

sarva sirushtikkum ejamaanum neerae
sarva sirushtiyaik kaappavar neerae
engal ithayaththil ummai pottukirom
ententum panninthu tholuvom
aahaa haa allaelooyaa (8) aamen.
1. vaanam poomi olinthu ponaalum um
vaarththaikal entum maaraathae
ulakam alinthu marainthu pom
visuvaasi ententum nilaippaan – aahaa haa
2. karththar karaththin kiriyaikal naangal
kirupai engal maeloottuveerae
aavi aathmaa sareeram um sonthamae
athai saaththaan thodaamal kaappeerae
3. ellaa manitharkkum aanndavar neerae
ellaa aaseervaathaththirkum ootte – (2)
engal ithayaththai ummidam pataikkintom
aengukintom um aasi peravae
4. saaththaan unnai ethirththu pothum
jeyak kiristhu unnotae unntae
tholvi entum unakkillaiyae
thuthikaanam thoniththu makilvaay – aahaa haa
5. enthan meetparumat jeevanum neerae
ennai kaakkum karththarum neerae
ennai umakku entum arppanniththaen
en vaalvil jothiyum neerae – aahaa haa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com