Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan சிலுவை நிழலில் அனுதினம் அடியான்
சிலுவை நிழலில் அனுதினம் அடியான்
சாய்ந்திளைப்பாறிடுவேன் – ஆ! ஆ!
சிலுவையின் அன்பின் மறைவில்
கிருபையின் இனிய நிழலில்
ஆத்தும நேசரின் அருகில்
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில்
1. பாவப் பாரச் சுமையதால் சோர்ந்தே
தளர்ந்த என் ஜீவியமே – ஆ! ஆ!
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினால்
இளைப்படையாது மேலோகம்
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம்
2. இன்பம் சுரந்திடும் திருமொழி கேட்டேன்
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் – ஆ! ஆ!
திருமறை இன்னிசை நாதம்
தேனிலு மினிய வேதம்
தருமெனக்கனந்த சந்தோஷம்
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷம்
3. எவ்வித கொடிய இடருக்கு மஞ்சேன்
இயேசுவைச் சார்ந்து நிற்பேன் – ஆ! ஆ!
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
அவரையே நான் அண்டிக்கொண்டால்
அலைமிக மோதிடு மந்நாள்
ஆறுதல் அளிப்பாரே சொன்னால்
siluvai nilalil anuthinam atiyaan
saaynthilaippaariduvaen – aa! aa!
siluvaiyin anpin maraivil
kirupaiyin iniya nilalil
aaththuma naesarin arukil
ataikiraen aaruthal manathil
1. paavap paarach sumaiyathaal sornthae
thalarntha en jeeviyamae - aa! aa!
siluvaiyanntai vanthathinaal
sirantha santhoshang kanndathinaal
ilaippataiyaathu maelokam
aekuvaen paranthae vaekam
2. inpam suranthidum thirumoli kaettaen
innalkal maranthiduvaen – aa! aa!
thirumarai innisai naatham
thaenilu miniya vaetham
tharumenakkanantha santhosham
theerkkumen ithayaththin thosham
3. evvitha kotiya idarukku manjaen
yesuvaich saarnthu nirpaen – aa! aa!
avaniyil viyaakulam vanthaal
avaraiyae naan anntikkonndaal
alaimika mothidu mannaal
aaruthal alippaarae sonnaal