Siluvai Sumantha Uruvam சிலுவை சுமந்த என் இயேசு
சிலுவை சுமந்த என் இயேசு
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
நம்பி இயேசுவண்டை வா
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
எல்லாம் அழியும் மாயை காணாய்
நிலையான சந்தோஷம் பூவினில்
கர்த்தாவின் அன்பண்டையில் வா
ஆத்தும மீட்பை பெற்றிடாமல்
ஆத்மம் நஷ்டமடைந்தால்
லோகம் முழுதும் ஆதாயமாக்கியும்
லாபம் ஒன்றுமில்லையே
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசு நாதர்
பாவமெல்லாம் சுமந்தார்
நித்ய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
நித்திய மோட்ச வாழ்வில்
தேடி வாராயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
தேவை அதை அடைவாய்
தாகமடைந்தோர் எல்லாருமே
தாகத்தை தீர்க்க வாரும்
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசு நாதர்
ஜீவன் உனக்களிப்பார்
siluvai sumantha en yesu
sinthina iraththam puranntootiyae
nathipolavae paaykintathae
nampi yesuvanntai vaa
pollaa ulaka sittinpangal
ellaam aliyum maayai kaannaay
nilaiyaana santhosham poovinil
karththaavin anpanntaiyil vaa
aaththuma meetpai pettidaamal
aathmam nashdamatainthaal
lokam muluthum aathaayamaakkiyum
laapam ontumillaiyae
paava manitha jaathikalaip
paasamaay meetka vanthaar
paavap parikaari karththar yesu naathar
paavamellaam sumanthaar
nithya jeevan vaanjippaayo
niththiya motcha vaalvil
thaeti vaaraayo parisuththa jeeviyam
thaevai athai ataivaay
thaakamatainthor ellaarumae
thaakaththai theerkka vaarum
jeevath thannnneeraana karththar yesu naathar
jeevan unakkalippaar