• waytochurch.com logo
Song # 18240

Sinna Siriya Padagu சின்னஞ் சிறிய படகு ஒன்று


சின்னஞ் சிறிய படகு ஒன்று
நீந்திக் கடலில் சென்றதம்மா
இயேசுவை சீடரை சுமந்து கொண்டு
இனிதே அசைந்து விரைந்ததம்மா
1.பொங்கி அலைகள் எழுந்ததம்மா
அங்கும், இங்கும் அசைந்ததம்மா
புயலைக் கண்டு சீடரெல்லாம்
பயந்து, கலங்கி நின்றாரம்மா
2.இரைச்சல் கேட்டு எழுந்த இயேசு
இரையும் கடலை அதட்டிடவே
பொங்கிய கடலும் ஓய்ந்ததம்மா
எங்கும் அமைதி சூழ்ந்ததம்மா
3.வாழ்க்கை என்னும் படகில் இயேசு
என்றும் என்னோடிருப்பாரம்மா
துன்பங்கள் ஏதும் வந்தாலும்
பயமே எனக்கு இல்லையம்மா

sinnanj siriya padaku ontu
neenthik kadalil sentathammaa
yesuvai seedarai sumanthu konndu
inithae asainthu virainthathammaa
1.pongi alaikal elunthathammaa
angum, ingum asainthathammaa
puyalaik kanndu seedarellaam
payanthu, kalangi nintarammaa
2.iraichchal kaettu eluntha yesu
iraiyum kadalai athattidavae
pongiya kadalum oynthathammaa
engum amaithi soolnthathammaa
3.vaalkkai ennum padakil yesu
entum ennotiruppaarammaa
thunpangal aethum vanthaalum
payamae enakku illaiyammaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com