Thaaymatiyil Thavazhukinra தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல
தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல
தகப்பனே உம்மடியில் சாய்ந்துவிட்டேன் நான்
1. கவலையில்லையே கலக்கம் இல்லையே
கர்த்தர் கரம் பிடித்துக் கொண்டேன் – நான்
எதைக் குறித்தும் பயமில்லையே
என் நேசர் நடத்துகிறீர்
2. செய்த நன்மைகள் நினைக்கின்றேன்
நன்றியோடு துதிக்கின்றேன் – நான்
கைவிடாத என் ஆயனே
கல்வாரி நாயகனே
3. துணையாளரே துணையாளரே
இணையில்லா மணவாளரே – என்
உணவாக வந்தீரையா
உயிரோடு கலந்தீரையா – என்
4. உம்மைத்தானே பற்றிக் கொண்டேன்
உம் தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன் – நான்
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
உலகத்தையே மறந்துவிட்டேன் – இந்த
5. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிநேன் – நான்
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்நாமம் சொல்வேனையா – நான்
6. அதிசயமே அதிசயமே
ஆறுதல் நாயகனே – என்
ஆலோசனைக் கர்த்தரே – என்
ஆடைக்கலப் பட்டணமே
7. எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரை உதவி செய்தீர்
எல்ரோயீ எல்எலியோன்
காண்பவரே உயர்ந்தவரே
8. படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமம் தியானிக்கின்றேன்
உம் அன்பு போதுமையா
உயிரினும் உயர்ந்ததையா – அது
thaaymatiyil thavalukinta kulanthaiyaip pola
thakappanae ummatiyil saaynthuvittaen naan
1. kavalaiyillaiyae kalakkam illaiyae
karththar karam pitiththuk konntaen – naan
ethaik kuriththum payamillaiyae
en naesar nadaththukireer
2. seytha nanmaikal ninaikkinten
nantiyodu thuthikkinten – naan
kaividaatha en aayanae
kalvaari naayakanae
3. thunnaiyaalarae thunnaiyaalarae
innaiyillaa manavaalarae – en
unavaaka vantheeraiyaa
uyirodu kalantheeraiyaa – en
4. ummaiththaanae pattik konntaen
um tholil amarnthuvittaen – naan
unthan sirakukal nilalthanilae
ulakaththaiyae maranthuvittaen – intha
5. athikaalamae thaedukiraen
aarvamudan naadukinaen – naan
uyirvaalum naatkalellaam
umnaamam solvaenaiyaa – naan
6. athisayamae athisayamae
aaruthal naayakanae – en
aalosanaik karththarae – en
aataikkalap pattanamae
7. epinaesarae epinaesarae
ithuvarai uthavi seytheer
elroyee eleliyon
kaannpavarae uyarnthavarae
8. padukkaiyilum ninaikkinten
iraachchaாmam thiyaanikkinten
um anpu pothumaiyaa
uyirinum uyarnthathaiyaa – athu