• waytochurch.com logo
Song # 18313

தேவனே நீர் என்னில் வாரும்

Thaevanae Neer Ennil Vaarum


தேவனே நீர் என்னில் வாரும்
தேவை நீர் என் வாழ்வு தோறும்
தேடி நான் உம்மண்டை வந்தேன்
தீருமே என் வாஞ்சை யாவும்

1. பாவத்தில் நான் வாழ்வதை விட்டு
பரிசுத்தமான வாழ்வினை பெற்று
நீர் காட்டும் மாறா நேசத்தை ஏற்று
நிலைமாறும் இந்த உலகினில் வாழ்வேன்

2. உம் திருசாயல் நான் ஆகவேண்டும்
உம்மை நான் சார்ந்து வாழ்ந்திட வேண்டும்
உம் சிந்தை என்றும் எனையாள வேண்டும்
என் சித்தம் நீங்கி உம் சித்தம் செய்வேன்

thaevanae neer ennil vaarum
thaevai neer en vaalvu thorum
thaeti naan ummanntai vanthaen
theerumae en vaanjai yaavum

1. paavaththil naan vaalvathai vittu
parisuththamaana vaalvinai pettu
neer kaattum maaraa naesaththai aettu
nilaimaarum intha ulakinil vaalvaen

2. um thirusaayal naan aakavaenndum
ummai naan saarnthu vaalnthida vaenndum
um sinthai entum enaiyaala vaenndum
en siththam neengi um siththam seyvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com