• waytochurch.com logo
Song # 18321

தம்மண்டை வந்த பாலரை

Thamandai Vantha Baalarai


தம்மண்டை வந்த பாலரை

1. தம்மண்டை வந்த பாலரை
ஆசீர்வதித்த ரட்சகர்,
இப்போதும் சிறுவர்களை
அணைக்கத் தயையுள்ளவர்.
2. ஆ, இயேசுவே, இப்பிள்ளையை
அணைத்து ஏந்தியருளும்
அளவில்லாசீர்வாதத்தை
அன்பாகத் தந்திரட்சியும்.

thammanntai vantha paalarai

1. thammanntai vantha paalarai
aaseervathiththa ratchakar,
ippothum siruvarkalai
annaikkath thayaiyullavar.
2. aa, yesuvae, ippillaiyai
annaiththu aenthiyarulum
alavillaaseervaathaththai
anpaakath thanthiratchiyum.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com