• waytochurch.com logo
Song # 18347

Thayai Seivai Naatha தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி


தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி
தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி
அன்புடனே ஏழை என்மேல் இரக்கம் வையும்
அனுதபித்து என் பிழையை அகற்றுமைய்யா
பாவமதை நீக்கி என்னைப் பனி போலாக்கும்
தோஷமெல்லாம் தீர்த்து என்னைத் தூய்மையாக்கும் –தயை செய்வாய்
என் குற்றம் நானறிவேன் வெள்ளிடை மலைபோல்
தீவினையை மறவாதென் மனது என்றும்
உம் புனிதத்தை போக்கி நான் பாவியானேன்
நீர் தீமையென்றுக் கருதுவதைத் துணிந்து செய்தேன் –தயை செய்வாய்
உள்ளத்தில் உண்மையை நீர் விரும்புகிறீர்
என் ஆத்துமத்தில் அந்தரத்தில் அறிவையூட்டும்
என் பாவம் தீர்ப்பாயின் தூய்மையாவேன்
பனிவெண்மைக்கு உயர்வாகப் புனிதமாவேன் –தயை செய்வாய்

thayai seyvaay naathaa en paavangalai neekki
thayai seyvaay naathaa en paavangalai neekki
anpudanae aelai enmael irakkam vaiyum
anuthapiththu en pilaiyai akattumaiyyaa
paavamathai neekki ennaip pani polaakkum
thoshamellaam theerththu ennaith thooymaiyaakkum –thayai seyvaay
en kuttam naanarivaen vellitai malaipol
theevinaiyai maravaathen manathu entum
um punithaththai pokki naan paaviyaanaen
neer theemaiyentuk karuthuvathaith thunninthu seythaen –thayai seyvaay
ullaththil unnmaiyai neer virumpukireer
en aaththumaththil antharaththil arivaiyoottum
en paavam theerppaayin thooymaiyaavaen
panivennmaikku uyarvaakap punithamaavaen –thayai seyvaay


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com