Thirupatham seramal திருப் பாதம் சேராமல் இருப்பேனோ – நான்
திருப் பாதம் சேராமல் இருப்பேனோ – நான்
தெய்வத்தைத் தேடாமல் பிழைப்பேனோ
அருட்கடலாம் ஈசன் அடியவர் பாசன்
உருக்கம் நிறைந்த விண்ணுயிரான நேசன்
ஆவியும் ஆத்மமும் ஆண்டவர் பங்கே
பூவில் அவரல்லால் புகலிடம் எங்கே
சத்திய மார்க்கமும் சகலமுமான
நித்திய ஜீவனும் நிமலனுமான
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திடும் சேயன்
கூறு மகிமையில் சேர்த்திடும் தூயன்
உலையில் மெழுகு போல் உருகுதென் நெஞ்சம்
மலையாதுன் திருவடி வணங்கினேன் தஞ்சம்
thirup paatham seraamal iruppaeno – naan
theyvaththaith thaedaamal pilaippaeno
arutkadalaam eesan atiyavar paasan
urukkam niraintha vinnnuyiraana naesan
aaviyum aathmamum aanndavar pangae
poovil avarallaal pukalidam engae
saththiya maarkkamum sakalamumaana
niththiya jeevanum nimalanumaana
aaruthal thaeruthal aliththidum seyan
kootru makimaiyil serththidum thooyan
ulaiyil meluku pol urukuthen nenjam
malaiyaathun thiruvati vananginaen thanjam