Thukkam Kondada Vaarume துக்கம் கொண்டாட வாருமே
1. துக்கம் கொண்டாட வாருமே,
பாரும்! நம் மீட்பர் மரித்தார்
திகில் கலக்கம் கொள்ளுவோம்
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.
2. போர் வீரர், யூதர் நிந்தித்தும்,
மா பொறுமையாய்ச் சகித்தார்
நாமோ புலம்பி அழுவோம்;
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.
3. கை காலை ஆணி பீறிற்றே,
தவனத்தால் நா வறண்டார்;
கண் ரத்தத்தாலே மங்கிற்றே;
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.
4. மும்மணி நேரம் மாந்தர்க்காய்,
தம் மெளனத்தாலே கெஞ்சினார்;
நல் வாக்கியம் ஏழும் மொழிந்தே
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.
5. சிலுவையண்டை வந்துசேர்,
நேசர் ஐங்காயம் நோக்கிப்பார்;
ஒப்பற்ற அன்பைச் சிந்தியேன்;
இயேசு சிலுவையில் மாண்டார்.
6. உருகும் நெஞ்சும் கண்ணீரும்
உள்ளன்பும் தாரும், இயேசுவே;
மாந்தர்மீதன்பு கூர்ந்ததால்
நீர் சிலுவையில் மாண்டீரே!
1. thukkam konndaada vaarumae,
paarum! nam meetpar mariththaar
thikil kalakkam kolluvom
yesu siluvaiyil maanndaar.
2. por veerar, yoothar ninthiththum,
maa porumaiyaaych sakiththaar
naamo pulampi aluvom;
yesu siluvaiyil maanndaar.
3. kai kaalai aanni peeritte,
thavanaththaal naa varanndaar;
kann raththaththaalae mangitte;
yesu siluvaiyil maanndaar.
4. mummanni naeram maantharkkaay,
tham melanaththaalae kenjinaar;
nal vaakkiyam aelum molinthae
yesu siluvaiyil maanndaar.
5. siluvaiyanntai vanthuser,
naesar aingaayam nnokkippaar;
oppatta anpaich sinthiyaen;
yesu siluvaiyil maanndaar.
6. urukum nenjum kannnneerum
ullanpum thaarum, yesuvae;
maantharmeethanpu koornthathaal
neer siluvaiyil maannteerae!