Uirththeyzhunthaarey உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஜெயித்த தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசென்
சொந்த மானாரே
கல்லறை திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்ல பிதாவின் செயலிதுவே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
1.மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
2.எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
எல்லா மன இருள் நீக்கினாரே
எம்மனக் கலக்கங்கள் நீக்கினதாலே
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
3.மரணமுன் கூர் எங்கே?
பாதாள முன் ஜெயங்மெங்கே
சாவையும் நோயையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம் – உயிர்த்தெழுந்தாரே
4.ஆவியால் இன்றும் என்றும்
ஆ! எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
ஆவியின் அச்சாரம் எமக்களித்தாரே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்
5.பரிசுத்த மாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக் கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
எழும்புவோமே மகிமையிலே – உயிர்த்தெழுந்தாரே
uyirththelunthaarae allaelooyaa
jeyiththa thelunthaarae
uyirudan eluntha meetpar iyaesen
sontha maanaarae
kallarai thiranthidavae
kadum sevakar payanthidavae
vallavar yesu uyirththelunthaarae
valla pithaavin seyalithuvae - uyirththelunthaarae
1.mariththavar maththiyilae
jeeva thaevanaith thaeduvaaro?
neethiyin athipathi uyirththelunthaarae
niththiya nampikkai perukiduthae - uyirththelunthaarae
2.emmaa oor seesharkalin
ellaa mana irul neekkinaarae
emmanak kalakkangal neekkinathaalae
ellaiyillaap paramaananthamae - uyirththelunthaarae
3.maranamun koor engae?
paathaala mun jeyangmengae
saavaiyum nnoyaiyum paeyaiyum jeyiththaar
sapaiyorae thuthi saattiduvom - uyirththelunthaarae
4.aaviyaal intum entum
aa! emmaiyum uyirppikkavae
aaviyin achchaாram emakkaliththaarae - uyirththelunthaarae
allaelooyaa thuthi saattiduvom
5.parisuththa maakuthalai
payaththodentum kaaththuk kolvom
ekkaalam thonikkaiyil maruroopamaaka
elumpuvomae makimaiyilae - uyirththelunthaarae