உலகமெல்லாம் எனக்காதாயம் என வாழ்ந்தவர் மகிழ்ந்ததில்லை
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
உலகமெல்லாம் எனக்காதாயம் என வாழ்ந்தவர் மகிழ்ந்ததில்லை 
ஆன்மாவே எனக்காதாயம் என வாழ்ந்தால் கவலையில்லை – 2 
அழியும் செல்வம் சேர்ப்பதா அழியா ஆன்மாவைக் காப்பதா – 2 
இந்த கேள்விக்குப் பதிலாய் வாழ்ந்தவர் யார் 
அவரே புனித சவேரியார் 
பொன்னும் பொருளும் தேடுகிறோம் 
பட்டம் பதவியை நாடுகிறோம் – 2 
எதுவும் நிறைவு தருவதில்லை எதிலும் மகிழ்ச்சி நிலைப்பதில்லை 
முடிவில்லாதது ஒன்றேதான் அழிவில்லா ஆன்மாதான் – 2 
அறிவும் திறனும் அமைவதில்லை 
உறவும் நட்பும் தொடர்வதில்லை – 2 
தேடும் எதுவும் கிடைப்பதில்லை 
கிடைக்கும் பலவும் நிலைப்பதில்லை
முடிவில்லாதது ஒன்றேதான் அழிவில்லா ஆன்மாதான் – 2
ulakamellaam enakkaathaayam ena vaalnthavar makilnthathillai 
aanmaavae enakkaathaayam ena vaalnthaal kavalaiyillai – 2 
aliyum selvam serppathaa aliyaa aanmaavaik kaappathaa – 2 
intha kaelvikkup pathilaay vaalnthavar yaar 
avarae punitha savaeriyaar 
ponnum porulum thaedukirom 
pattam pathaviyai naadukirom – 2 
ethuvum niraivu tharuvathillai ethilum makilchchi nilaippathillai 
mutivillaathathu ontethaan alivillaa aanmaathaan – 2 
arivum thiranum amaivathillai 
uravum natpum thodarvathillai – 2 
thaedum ethuvum kitaippathillai 
kitaikkum palavum nilaippathillai
mutivillaathathu ontethaan alivillaa aanmaathaan – 2

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter