• waytochurch.com logo
Song # 18471

உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமையா

Um Naamam Thenilum


உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமையா
சொல்ல சொல்ல இனிக்குதையா
அடொனா எங்கள் தெய்வமே
ரபூனி நல்ல போதகரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே
தந்தையே ஏசுவே ஆவியானவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
பாத்திரரே பாத்திரரே
பாத்திரரே பாத்திரரே- மகிமைக்கு
எல் எலியோன் உன்னதரே
இம்மானுவேல் கூட இருப்பவரே
மேசியா எங்கள் ஏசுவே
கிறிஸ்துவாய் எனக்குள் வாழ்பவரே

um naamam thaenilum mathuramaiyaa
solla solla inikkuthaiyaa
atonaa engal theyvamae
rapooni nalla pothakarae
elshadaay sarva vallavarae
elroyee ennai kaannpavarae
thanthaiyae aesuvae aaviyaanavarae
aaraathanai umakku aaraathanai
aaraathanai umakku aaraathanai
paaththirarae paaththirarae
paaththirarae paaththirarae- makimaikku
el eliyon unnatharae
immaanuvael kooda iruppavarae
maesiyaa engal aesuvae
kiristhuvaay enakkul vaalpavarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com