Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Um Naamam Uyaranume
உம் நாமம் உயரணுமே
உம் அரசு வரணுமே
உம் விருப்பம் நடக்கணுமே
அப்பா பிதாவே அப்பா (4)
1. அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நாளும்
எனக்குத் தாரும் ஐயா..
2. பிறர்குற்றம் மன்னித்தோம், ஆதலால் எங்கள்
குறைகளை மன்னியுமே..
3. சோதிக்கும் சாத்தானின் சூழ்ச்சியிலிருந்து
விடுதலை தாருமையா..
4. ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்..
5. ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டைகள் ஓயணும்
சமாதானம் வரணுமே..
6. ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி உழைக்கணும்
உம் வசனம் சொல்லணுமே..
7. உமக்காய் வாழணும், உம்குரல் கேட்கணும்
உம்மோடு இணையணுமே..
8. அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமாய் சுமந்திட
கிருபை தாருமையா..
9. ஆவியில் நிறைந்து ஜெபிக்க துதிக்க
ஆர்வம் தாருமையா
10. என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசுவை அறியணும்
இரட்சிப்பு அடையணுமே
11. அரசியல் தலைவர்கள் M.L.A., M.P.க்கள்
உம்மை அறியணுமே, உம் நாமம் சொல்லணுமே
um naamam uyaranume
um naamam uyaranumae
um arasu varanumae
um viruppam nadakkanumae
appaa pithaavae appaa (4)
1. antada unavai, ovvoru naalum
enakkuth thaarum aiyaa..
2. pirarkuttam manniththom, aathalaal engal
kuraikalai manniyumae..
3. sothikkum saaththaanin soolchchiyilirunthu
viduthalai thaarumaiyaa..
4. aatchiyum vallamai maatchiyum makimai
ententum umakkae sontham..
5. jaathikal oliyanum sanntaikal oyanum
samaathaanam varanumae..
6. ooliyar elumpanum oti ulaikkanum
um vasanam sollanumae..
7. umakkaay vaalanum, umkural kaetkanum
ummodu innaiyanumae..
8. anuthina siluvaiyai, aarvamaay sumanthida
kirupai thaarumaiyaa..
9. aaviyil nirainthu jepikka thuthikka
aarvam thaarumaiyaa
10. en sontha janangal yesuvai ariyanum
iratchippu ataiyanumae
11. arasiyal thalaivarkal m.l.a., m.p.kkal
ummai ariyanumae, um naamam sollanumae