உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை
அப்பானு கூப்பிடவா 
உம்மை அம்மானு கூப்பிடவும் ஆசை
அம்மானும் கூப்பிடவா (2) 
உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானும் கூப்பிடவா 
கருவில் என்னை காத்ததை பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும் 
உம் தோளில் என்னை சுமப்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் 
என்னை கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும் 
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் 
என் கண்ணீரை துடைப்பதை பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என் விண்ணப்பத்தை கேட்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும் 
உம் இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்
ummai appaanu kooppidaththaan aasai
appaanu kooppidavaa 
ummai ammaanu kooppidavum aasai
ammaanum kooppidavaa (2) 
ummai appaanu kooppidavaa
ummai ammaanum kooppidavaa 
karuvil ennai kaaththathai paarththaa
ammaanu sollanum 
um tholil ennai sumappathai paarththaa
appaanu sollanum 
ennai kenjuvathum konjuvathum paarththaa
ammaanu sollanum 
ennai aattuvathum thaettuvathum paarththaa
appaanu sollanum 
en kannnneerai thutaippathai paarththaa
ammaanu sollanum
en vinnnappaththai kaetpathai paarththaa
appaanu sollanum
ennai aenthuvathum thaanguvathum paarththaa
ammaanu sollanum 
um irakkaththai urukkaththai paarththaa
appaanu sollanum

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter