Ummai padamal yarai nan உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
உம்மைத் துதிக்காமல் யாரை நான் துதிப்பேன்
துதியும் உமக்கே அல்லேலூயா
கனமும் உமக்கே அல்லேலூயா
மகிமை உமக்கே அல்லேலூயா
புகழ்ச்சி உமக்கே அல்லேலூயா
உளையான சேற்றிலிருந்து எடுத்தீரே
உன்னத அனுபவம் தந்தீரே
துக்கங்களை சந்தோஷமாய் மாற்றினீர்
துயரங்களை மகிழ்ச்சியாக மாற்றினீர்
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையும்
உருவாக்கி உயர்த்தின தெய்வமே
ஜீவன் சுகம் பெலன் தந்து காத்தீரே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவேன்
ummaip paadaamal yaarai naan paaduvaen
ummaith thuthikkaamal yaarai naan thuthippaen
thuthiyum umakkae allaelooyaa
kanamum umakkae allaelooyaa
makimai umakkae allaelooyaa
pukalchchi umakkae allaelooyaa
ulaiyaana settilirunthu eduththeerae
unnatha anupavam thantheerae
thukkangalai santhoshamaay maattineer
thuyarangalai makilchchiyaaka maattineer
ontukkum uthavaatha ennaiyum
uruvaakki uyarththina theyvamae
jeevan sukam pelan thanthu kaaththeerae
jeevanulla naalellaam paaduvaen