• waytochurch.com logo
Song # 18509

Ummai Nambuven உம்மை நம்புவேன் உள்ளளவுமாய்


உம்மை நம்புவேன் உள்ளளவுமாய்
எனக்காக மரித்தீரே
பாவம் போக்கினீர்
சாபம் நீக்கினீர்
காயங்களால் குணமாக்கினீர்
துதித்திடுவேன் துன்ப வேளையில்
மகிழ்ந்திருப்பேன் உம்மிலே
அதிகாலையில் உம்மை தேடிடுவேன்
உண்மையாய் உயர்த்துவேன்
அமர்ந்திருப்பேன் உம் பாதத்திலே
கஷ்டத்தின் மத்தியிலும்
உந்தனின் மகிமை என் மேல் உதித்திடும்
எழும்பி பிரகாசிப்பேன்
ஜீவநாளெல்லாம் உம்மை தேடுவேன்
ஜீவன் தந்த என் இயேசுவே
தேவைகள் பல நெருக்கினாலும்
தெரிந்தவர் நீரல்லோ

ummai nampuvaen ullalavumaay
enakkaaka mariththeerae
paavam pokkineer
saapam neekkineer
kaayangalaal kunamaakkineer
thuthiththiduvaen thunpa vaelaiyil
makilnthiruppaen ummilae
athikaalaiyil ummai thaediduvaen
unnmaiyaay uyarththuvaen
amarnthiruppaen um paathaththilae
kashdaththin maththiyilum
unthanin makimai en mael uthiththidum
elumpi pirakaasippaen
jeevanaalellaam ummai thaeduvaen
jeevan thantha en yesuvae
thaevaikal pala nerukkinaalum
therinthavar neerallo


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com