• waytochurch.com logo
Song # 18510

உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

Ummai Nesikka Katru Thaarum


உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
உள்ளத்தால் முழு பெலத்தால்
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
உலகை மறந்து உம்மை நேசிக்க
என்னை மறந்து உம்மை நேசிக்க
சிலுவை சுமக்கையில் நேசிக்க
மரணம் சந்திக்கையில் நேசிக்க
துன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
இன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
கண்ணீரின் மத்தியில் நேசிக்க
தனிமையான நேரத்தில் நேசிக்க

ummai naesikka kattu thaarum
ullaththaal mulu pelaththaal
ummai naesikka kattu thaarum
ulakai maranthu ummai naesikka
ennai maranthu ummai naesikka
siluvai sumakkaiyil naesikka
maranam santhikkaiyil naesikka
thunpamaana naeraththil naesikka
inpamaana naeraththil naesikka
kannnneerin maththiyil naesikka
thanimaiyaana naeraththil naesikka


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com