உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன்
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன் 
என் இதயம் உறைய என்னில் வாருமே 
நீ இல்லையேல் நானில்லையே – 2 
நான் வாழ என்னுள்ளம் வா
காலங்கள் மாறலாம் கோலங்கள் மாறலாம் 
காற்றசைய மறக்கலாம் கடலசைய மறக்கலாம் 
உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா 
உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா 
குயில் பாட மறக்கலாம் மயில் ஆட மறக்கலாம் 
நயமுடனே நண்பரும் என்னைவிட்டுப் பிரியலாம் 
உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா 
உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா  
உருவங்கள் மாறலாம் உருமாறிப் போகலாம் 
உருகும் மனம் கருகலாம் உறவும் என்னை வெறுக்கலாம் 
உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா 
உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா
un ithaya vaasal thaeti varukiraen 
en ithayam uraiya ennil vaarumae 
nee illaiyael naanillaiyae – 2 
naan vaala ennullam vaa
kaalangal maaralaam kolangal maaralaam 
kaattasaiya marakkalaam kadalasaiya marakkalaam 
un anpu ententum maaraathayyaa 
un nilalil naan entum vaalvaenayyaa 
kuyil paada marakkalaam mayil aada marakkalaam 
nayamudanae nannparum ennaivittup piriyalaam 
un anpu ententum maaraathayyaa 
un nilalil naan entum vaalvaenayyaa  
uruvangal maaralaam urumaarip pokalaam 
urukum manam karukalaam uravum ennai verukkalaam 
un anpu ententum maaraathayyaa 
un nilalil naan entum vaalvaenayyaa

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter