Unakkaay Mariththaen உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலமும்
உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலமும்
உயிரோடெழுந்தேன் இதோ
ஜீவிக்கிறேன் என்றாரே – இயேசு (2)
சீயோனே! கெம்பீரி! சாலேமே! நீ ஸ்தோத்தரி
துதியே கனமே மகிமை செலுத்து! (2)
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார்! ஆமென் அல்லேலூயா! (2)
1. வாக்கு மாறாதவரே இயேசு
சொல் தவறாதவரே
சொன்னபடி அன்று உயிர்த்தெழுந்தாரே — சீயோனே
2. சுத்த திருச்சபையே பறை
சாற்றிடு நற்செய்தியை
சாவையும், பேயையும், நோயையும் ஜெயித்தார் — சீயோனே
3. பாலகர் வாயினிலே – துதி
பாடல்கள் முழங்குதே
போற்றிப் பாடும் வாயை அடக்கக் கூடாதே — சீயோனே
4. தள்ளினோம் ஆகாதென்றே – ஆனார்
தலைக்கு மூலைக்கல்லாய்
ஸ்திரமாய் கர்த்தர் மேல் வாழ்க்கையைக் கட்டுவோம் — சீயோனே
5. அன்றாடகம் என்னுடன் – பேசி
அன்பாய் விசாரிக்கின்றார்
என்னோடு ஜீவிக்க இயேசு உயிர்த்தாரே — சீயோனே
6. நம்பிக்கையுள்ள வல்ல – ஜீவ
நல்ல மார்க்கமிதுவே
நாமும் உயிர்த்து நம் கர்த்தரைச் சேருவோம் — சீயோனே
unakkaay mariththaen aanaalum sathaa kaalamum
uyirodelunthaen itho
jeevikkiraen entarae – yesu (2)
seeyonae! kempeeri! saalaemae! nee sthoththari
thuthiyae kanamae makimai seluththu! (2)
en meetpar uyirotirukkintar! aamen allaelooyaa! (2)
1. vaakku maaraathavarae yesu
sol thavaraathavarae
sonnapati antu uyirththelunthaarae — seeyonae
2. suththa thiruchchapaiyae parai
saattidu narseythiyai
saavaiyum, paeyaiyum, nnoyaiyum jeyiththaar — seeyonae
3. paalakar vaayinilae – thuthi
paadalkal mulanguthae
pottip paadum vaayai adakkak koodaathae — seeyonae
4. thallinom aakaathente – aanaar
thalaikku moolaikkallaay
sthiramaay karththar mael vaalkkaiyaik kattuvom — seeyonae
5. antadakam ennudan – paesi
anpaay visaarikkintar
ennodu jeevikka yesu uyirththaarae — seeyonae
6. nampikkaiyulla valla – jeeva
nalla maarkkamithuvae
naamum uyirththu nam karththaraich seruvom — seeyonae