உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnadha Devanukku Aarathanai
உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை 
மகத்துவ ராஜனுக்கு ஆரதனை 
சர்வவல்ல தேவனுக்கு ஆராதனை 
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை 
 அல்லேலுய  பாடி
துதிப்போம்  
எங்கள் இயேசு இரஜனை 
வாழ்த்தி போற்றுவோம் – 2
பிதாவம் தேவனுக்கு ஆரதனை 
குமாரனாம் இயேசுவுக்கு ஆரதனை 
ஆவியாம் கர்த்தனுக்கு ஆரதனை 
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை 
 
1. அதிசயம் செய்பவரை ஆராதிப்போம் 
அற்புதங்கள் செய்பவரை ஆராதிப்போம்
கரம் பற்றி நடத்தினர் ஆராதிப்போம்
கன்மலைமேல் உயர்த்தினர் ஆராதிப்போம் 
                                                                       அல்லேலுய  பாடி
2. பாவங்கள் மன்னித்தார் ஆராதிப்போம் 
பரிசுத்தம் தந்திட்டார் ஆராதிப்போம்
அக்கினியால் புடமிட்டரே ஆராதிப்போம் 
பொன்னாக மின்ன செய்தார் ஆராதிப்போம்                                                 
                                                         அல்லேலுய  பாடி
 
3. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை ஆராதிப்போம்
வாக்குமாற நல்லவரை ஆராதிப்போம்
விண்ணப்பத்தை கேட்டவரை ஆராதிப்போம்
விடுதலை தந்தவரை ஆராதிப்போம்
                                                  அல்லேலுய  பாடி
unnatha thaevanukku aaraathanai 
makaththuva raajanukku aarathanai 
sarvavalla thaevanukku aaraathanai 
engal aaraathanai engal aaraathanai 
 allaeluya  paati
thuthippom  
engal yesu irajanai 
vaalththi pottuvom – 2
pithaavam thaevanukku aarathanai 
kumaaranaam yesuvukku aarathanai 
aaviyaam karththanukku aarathanai 
engal aaraathanai engal aaraathanai
 
1. athisayam seypavarai aaraathippom 
arputhangal seypavarai aaraathippom
karam patti nadaththinar aaraathippom
kanmalaimael uyarththinar aaraathippom
                                                                       allaeluya  paati
2. paavangal manniththaar aaraathippom 
parisuththam thanthittar aaraathippom
akkiniyaal pudamittarae aaraathippom 
ponnaaka minna seythaar aaraathippom                                                
                                                         allaeluya  paati
 
3. vaakkuththaththam thanthavarai aaraathippom
vaakkumaara nallavarai aaraathippom
vinnnappaththai kaettavarai aaraathippom
viduthalai thanthavarai aaraathippom
                                                  allaeluya  paati

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter