உன்னைத் தேடும் எந்தன் உள்ளம் – என்
Unnai Thedum Enthan Ullam
உன்னைத் தேடும் எந்தன் உள்ளம் – என் 
உள்ளத்தில் உறைந்திட வா 
உன்னைப் பாடும் எந்தன் நெஞ்சம் – என் 
உயிரினில் கலந்திட வா 
வாருமே என் இயேசுவே வாருமே என் வாழ்விலே – 2
உறவுகள் என்னைப் பிரிந்தாலும் உறவாய் என்னில் வா 
வருத்தமும் என்னைச் சூழ்ந்தாலும் வளமாய் என்னில் வா – 2 
நீதியும் நேர்மையும் மறைந்தாலும் 
உரிமையை மனிதம் இழந்தாலும் – 2 
உண்மையை உரைத்திட வா எம்மில் உறவை வளர்த்திட வா
பிரிவுகள் என்னைப் பிரிந்தாலும் பரிவாய் என்னில் வா 
அன்பையே நானும் மறந்தாலும் அன்பாய் என்னில் வா – 2 
வாள்களும் போர்களும் அழித்தாலும் 
வாழ்வினை வாழ்வே எரித்தாலும் – 2 
வாழ்வின் ஊற்றே வா எந்தன் வாழ்வின் நிறைவாய் வா
unnaith thaedum enthan ullam – en 
ullaththil urainthida vaa 
unnaip paadum enthan nenjam – en 
uyirinil kalanthida vaa 
vaarumae en yesuvae vaarumae en vaalvilae – 2
uravukal ennaip pirinthaalum uravaay ennil vaa 
varuththamum ennaich soolnthaalum valamaay ennil vaa – 2 
neethiyum naermaiyum marainthaalum 
urimaiyai manitham ilanthaalum – 2 
unnmaiyai uraiththida vaa emmil uravai valarththida vaa
pirivukal ennaip pirinthaalum parivaay ennil vaa 
anpaiyae naanum maranthaalum anpaay ennil vaa – 2 
vaalkalum porkalum aliththaalum 
vaalvinai vaalvae eriththaalum – 2 
vaalvin ootte vaa enthan vaalvin niraivaay vaa

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter