• waytochurch.com logo
Song # 18587

Unnatha Devan Unnai உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார்


உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார்
நம்பியே வந்திடுவாய்
சிலுவை சுமந்தே
உனக்காய் அவர் மரித்தாரே
பாவத்தில் அழியாதே
தேவனை மறவாதே
இருதயத்தை தட்டுகிறார்
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்
இன்று உன் ஜீவன் போனால்
எங்கு நீ சென்றிடுவாய்
இந்த வேளை சிந்தனை செய்
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே
நரகத்தின் பாதையிலும்
மரணத்தின் வழிகளிலும்
உல்லாசமாய் நடப்பது ஏன்
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்
தம்மிடம் வருபவரை
தள்ளிடவே மாட்டார்
அன்புக்கரம் விரித்தவராய்
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே

unnatha thaevan unnai alaikkiraar
nampiyae vanthiduvaay
siluvai sumanthae
unakkaay avar mariththaarae
paavaththil aliyaathae
thaevanai maravaathae
iruthayaththai thattukiraar
intathai thiranthalippaay
intu un jeevan ponaal
engu nee sentiduvaay
intha vaelai sinthanai sey
yesu unnai alaikkiraarae
narakaththin paathaiyilum
maranaththin valikalilum
ullaasamaay nadappathu aen
unnmaiyaay alinthiduvaay
thammidam varupavarai
thallidavae maattar
anpukkaram viriththavaraay
aanndavar alaikkiraarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com