உன்னில் நான் ஒன்றாக உயிரே நீ என்றாக
Unnil Naan Ondraga Uyire
உன்னில் நான் ஒன்றாக உயிரே நீ என்றாக 
என்னில் வா என் மன்னவா – 3
நினைவாக சொல்லாக செயலாக எனில் வாழும் 
துணையாளன் நீயல்லவா – 2 
எனை நாளும் பிரியாமல் உயிரோடு உயிராக 
இணைகின்ற என் மன்னவா – 2
முதலாகி முடிவாகி முழுதான அன்பாகி 
மூன்றாகி ஒன்றானவா – 2 
இனிதாகக் கனிவாக அருள்வாழ்வின் நிறைகாண 
எனைத் தேர்ந்த என் மன்னவா – 2
unnil naan ontaka uyirae nee entaka 
ennil vaa en mannavaa – 3
ninaivaaka sollaaka seyalaaka enil vaalum 
thunnaiyaalan neeyallavaa – 2 
enai naalum piriyaamal uyirodu uyiraaka 
innaikinta en mannavaa – 2
muthalaaki mutivaaki muluthaana anpaaki 
moontaki ontanavaa – 2 
inithaakak kanivaaka arulvaalvin niraikaana 
enaith thaerntha en mannavaa – 2

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter