• waytochurch.com logo
Song # 18642

Vaakkaliththa anaiththaiyum வாக்களித்த அனைத்தையும் விரைவில்


வாக்களித்த அனைத்தையும் (விரைவில்)
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர் – தகப்பன்
என் தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசையா இயேசையா
எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் நான்
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர்
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர்
பட்டப்பகல் போல
என் நீதியை விளங்கச் செய்வீர்
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
உமக்காய் காத்திருப்பேன் – உம்மை
பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
என் பாரங்கள் கவலைகள் – உம்
தள்ளாட விடமாட்டீர்
தாங்கியே நடத்தி செல்வீர் – என்னை
கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
அகற்றி எரிந்து விட்டேன்
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
நன்மைகள் செய்திடுவேன்

vaakkaliththa anaiththaiyum (viraivil)
en vaalvil niraivaettuveer – thakappan
en thaevaiyellaam neerthaanaiyaa
jeevanulla naatkalellaam
iyaesaiyaa iyaesaiyaa
ethirkaala aekkamellaam
ummidam oppataiththaen naan
en saarpil seyalaattukireer
ellaamae seythu mutippeer
pattappakal pola
en neethiyai vilangach seyveer
nnokki amarnthiruppaen
umakkaay kaaththiruppaen – ummai
paathaththil vaiththuvittaen
en paarangal kavalaikal – um
thallaada vidamaattir
thaangiyae nadaththi selveer – ennai
kopangal erichchalkal
akatti erinthu vittaen
nampiyullaen ummaiyae
nanmaikal seythiduvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com