Neeraesongs
Valla kirubai nalla kirubai Neeraesongs
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே 
அல்லே அல்லே லுயாயாயா 
அக்கினியின் சூழையில் வெந்து வெந்து போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
என் முடி கூட கருகாமல் புகை கூட அணுகாமல்
கிருபை தாங்கினதே 
பலவித சோதனை நெருக்கிய நேரங்கள்
கிருபை தாங்கினதே
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில் நசுங்கி நான் போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
valla kirupai nalla kirupai
valuvaamal kaaththa suththa kirupai
akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai
thannnneerilae moolkaamal thaangum kirupai
um kirupai ennai thaangiduthae
um kirupai ennai nadaththiduthae 
allae allae luyaayaayaa 
akkiniyin soolaiyil venthu venthu pokaamal
kirupai thaanginathae
en muti kooda karukaamal pukai kooda anukaamal
kirupai thaanginathae 
palavitha sothanai nerukkiya naerangal
kirupai thaanginathae
en nerukkaththin naeraththil nasungi naan pokaamal
kirupai thaanginathae

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter