வானக அரசியே மாந்தரின் அன்னையே – நான்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
வானக அரசியே மாந்தரின் அன்னையே – நான் 
உனைப் பாடிடுவேன் மனம் மகிழ்ந்திட வாழ்த்திடுவேன் 
பன்னிரு விண்மீன் முடியெனக் கொண்டவள் நீ 
பொன் கதிரோனை ஆடையாய் அணிந்தவள் நீ – 2 
அலகையின் தலைமிதித்தாய் விண் மன்னனை எமக்களித்தாய் 
இன்றும் மீட்பின் பணி தொடர்கின்றாய் 
காட்சிகள் வழி இறையருள் தருகின்றாய் – 2 
புவியதன் தாய் எனவே மக்கள் அனைவரைக் காக்கின்றாய்
vaanaka arasiyae maantharin annaiyae – naan 
unaip paadiduvaen manam makilnthida vaalththiduvaen 
panniru vinnmeen mutiyenak konndaval nee 
pon kathironai aataiyaay anninthaval nee – 2 
alakaiyin thalaimithiththaay vinn mannanai emakkaliththaay 
intum meetpin panni thodarkintay 
kaatchikal vali iraiyarul tharukintay – 2 
puviyathan thaay enavae makkal anaivaraik kaakkintay

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter