• waytochurch.com logo
Song # 18726

vanjagan valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்


Vanjagan Valaivusukiraan
வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான் சபைக்கு எதிராக – 2
வசமாக மாட்டிக் கொண்டவர்கள் உண்டு
விடுதலை பெற துடிக்கும் சிலரும் உண்டு
விதையை அறியாமல் அதை
பொறுக்குவாரும் உண்டு – 2
1.எழுப்புதல் என்ற பெயரில் ஆர்ப்பரிப்பு ஓசை ஒலித்தது
போதனை என்ற பெயரில் வேதனை சபைக்குள் நுழைந்தது
சுவிசேஷத் தீ அனைந்தது நற்செய்தி முடங்கி போனது
மனிதனின் வலையில் சிக்கிடும் கனிகள் அழிந்து போனது
அற்புதம் புரிகின்ற தீர்க்கதரிசனம் ஓய்ந்து போனது -2
2.சந்தையில் கேட்கும் சத்தம் சபையில் கேட்கிறது
சரித்திரம் கூறும் வேத முறைகள் புறக்கணிக்கப்படுகிறது
சவால்கள் நிதம் உண்டு எனினும் சபல புத்தியை
உபயோகிக்க எந்த வேதம் இடம் கொடுத்தது
அற்புதம் புரிகின்ற தீர்க்கதரிசன ஓய்ந்து போனது -2
3. தேவனே தேசம் சுகிக்கும் இந்த நேரத்தில்
இறைவனை சந்திப்போர் எழும்புவதை தடுக்கும்
இந்த வஞ்சகர்களையும் நயவசனிப்பாளர்களையும்
இச்சகவார்த்தைக் கூறி வேசியைப் போல
சபையை மாற்றிவிடும் முறைகளையும்
வெட்டவெளிச்சத்தில் கொண்டு வந்து
திருத்த மாட்டிரோ, திருத்த மாட்டிரோ. . .

vanjagan valaivusukiraan
vanjakan valai veesukiraan sapaikku ethiraaka - 2
vasamaaka maattik konndavarkal unndu
viduthalai pera thutikkum silarum unndu
vithaiyai ariyaamal athai
porukkuvaarum unndu - 2
1.elupputhal enta peyaril aarpparippu osai oliththathu
pothanai enta peyaril vaethanai sapaikkul nulainthathu
suviseshath thee anainthathu narseythi mudangi ponathu
manithanin valaiyil sikkidum kanikal alinthu ponathu
arputham purikinta theerkkatharisanam oynthu ponathu -2
2.santhaiyil kaetkum saththam sapaiyil kaetkirathu
sariththiram koorum vaetha muraikal purakkannikkappadukirathu
savaalkal nitham unndu eninum sapala puththiyai
upayokikka entha vaetham idam koduththathu
arputham purikinta theerkkatharisana oynthu ponathu -2
3. thaevanae thaesam sukikkum intha naeraththil
iraivanai santhippor elumpuvathai thadukkum
intha vanjakarkalaiyum nayavasanippaalarkalaiyum
ichchakavaarththaik koori vaesiyaip pola
sapaiyai maattividum muraikalaiyum
vettavelichchaththil konndu vanthu
thiruththa maattiro, thiruththa maattiro. . .

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com