• waytochurch.com logo
Song # 18753

Vazhvathu Naanalla Ennil வாழ்வது நானல்ல என்னில் கிறிஸ்துவே வாழ்கின்றார் –


வாழ்வது நானல்ல என்னில் கிறிஸ்துவே வாழ்கின்றார் – 2
இறைவன் என்னில் உறைகின்றார் இன்பம் எனக்குத் தருகின்றார் – 2
அன்பும் அருளும் பொழிகின்றார் – 2
என்னை முழுவதும் ஆள்கின்றார்
உயிரும் உடலும் போலவே மலரும் மணமும் போலவே – 2
யாழும் இசையும் போலவே – 2
வாழும் இறையில் ஒன்றிப்போம்
கிறிஸ்து நம்மில் வளரவே நாமும் தேய்ந்து மறையவே – 2
கிறிஸ்து நம்முள் வாழவே – 2
நமக்கு பயமே இல்லையே

vaalvathu naanalla ennil kiristhuvae vaalkintar – 2
iraivan ennil uraikintar inpam enakkuth tharukintar – 2
anpum arulum polikintar – 2
ennai muluvathum aalkintar
uyirum udalum polavae malarum manamum polavae – 2
yaalum isaiyum polavae – 2
vaalum iraiyil ontippom
kiristhu nammil valaravae naamum thaeynthu maraiyavae – 2
kiristhu nammul vaalavae – 2
namakku payamae illaiyae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com