இயேசு இராஜனின் திருவடிக்கு சரணம் சரணம் சரணம்
Yesu Iraajanin Thiruvatikku
இயேசு இராஜனின் திருவடிக்கு சரணம், சரணம், சரணம்! 
ஆத்ம நாதரின் மலரடிக்கு சரணம், சரணம், சரணம்! 
1. பார்போற்றும் தூய தூய தேவனே 
மெய்ராஜாவே எங்கள் நாதனே 
பயம் நீக்கும் துணையாவும் ஆனீரே 
சரணம்! சரணம்! சரணம்! 
2. இளைப்பாறுதல் தரும் வேந்தனே 
இன்னல் துன்பம் நீக்கும் அருள் நாதரே 
ஏழை என்னை ஆற்றி தேற்றிக் காப்பீரே 
சரணம்! சரணம்! சரணம்! 
3. பெலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே 
பெலனீந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே 
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தைப் படைக்கின்றேன் 
சரணம்! சரணம்! சரணம்!
yesu iraajanin thiruvatikku saranam, saranam, saranam! 
aathma naatharin malaratikku saranam, saranam, saranam! 
1. paarpottum thooya thooya thaevanae 
meyraajaavae engal naathanae 
payam neekkum thunnaiyaavum aaneerae 
saranam! saranam! saranam! 
2. ilaippaaruthal tharum vaenthanae 
innal thunpam neekkum arul naatharae 
aelai ennai aatti thaettik kaappeerae 
saranam! saranam! saranam! 
3. pelaveenam yaavum pokkum vallorae 
pelaneenthu valakkaram pitippeerae 
aavi aathmaa sareeraththaip pataikkinten 
saranam! saranam! saranam!

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter