Yesu Naesikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார் – இயேசு நேசிக்கிறார்
இயேசு நேசிக்கிறார் – இயேசு நேசிக்கிறார் ;
இயேசு என்னையும் நேசிக்க யான் செய்த
தென்ன மாதவமோ!
1. நீசனாமெனைத்தான் இயேசு நேசிக்கிறார்,
மாசில்லாத பரன் சுதன்றன் முழு
மனதால் நேசிக்கிறார் — இயேசு
2. பரம தந்தை தந்த பரிசுத்த வேதம்
நரராமீனரை நேசிக்கிறாரென
நவிலல் ஆச்சரியம் — இயேசு
3. நாதனை மறந்து நாட்கழித் துலைந்தும்,
நீதன் இயேசெனை நேசிக்கிறாரெனல்
நித்தம் ஆச்சரியம் — இயேசு
4. ஆசை இயேசுவென்னை அன்பாய் நேசிக்கிறார்;
அதை நினைந்தவர் அன்பின் கரத்துளெ
ஆவலாய்ப் பரப்பேன் — இயேசு
5. ராசன் இயேசுவின் மேல் இன்ப கீதஞ் சொலில் ,
ஈசன் இயேசெனைத் தானெசித்தாரென்ற
இணையில் கீதஞ் சொல்வேன் — இயேசு
yesu naesikkiraar – yesu naesikkiraar ;
yesu ennaiyum naesikka yaan seytha
thenna maathavamo!
1. neesanaamenaiththaan yesu naesikkiraar,
maasillaatha paran suthantan mulu
manathaal naesikkiraar — yesu
2. parama thanthai thantha parisuththa vaetham
nararaameenarai naesikkiraarena
navilal aachchariyam — yesu
3. naathanai maranthu naatkalith thulainthum,
neethan iyaesenai naesikkiraarenal
niththam aachchariyam — yesu
4. aasai yesuvennai anpaay naesikkiraar;
athai ninainthavar anpin karaththule
aavalaayp parappaen — yesu
5. raasan yesuvin mael inpa geethanj solil ,
eesan iyaesenaith thaanesiththaarenta
innaiyil geethanj solvaen — yesu