இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும்
Yesuvin Anpil Muzhkavum
இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும்
நேசத்தின் ஆழம் பார்க்கவும்
இன்னமும் தீரா வாஞ்சையே
என்னில் உண்டாகுகின்றதே
ஆட்கொண்டவர் நேசம்
ஈடேற்றின நேசம்
இன்னும் மென்மேலும் வாஞ்சிப்பேன்
உன்னத அன்பைப் போற்றுவேன்
2. இயேசுவின் சொல்லும் சித்தமும்
ஆசையுள்ளோனாய்  செய்யவும்
தேவ ஒத்தாசை நம்புவேன்
ஆவியின் பேரில் சாருவேன்
3. நாதரின் இன்ப சத்தமும்
வேதத்தில் கேட்டு நித்தமும்
ஆத்தும நன்மை நாடுவேன்
நீதியின் பாதை செல்லுவேன்
4. இயேசுவின் இராஜரீகமும்
ஆசித்த மா செங்கோன்மையும்
விண்ணிலே தோன்றும் வண்ணமாய் 
மண்ணிலுண்டாகும் மேன்மையாய்
yesuvin anpil moolkavum
naesaththin aalam paarkkavum
innamum theeraa vaanjaiyae
ennil unndaakukintathae
aatkonndavar naesam
eetaettina naesam
innum menmaelum vaanjippaen
unnatha anpaip pottuvaen
2. yesuvin sollum siththamum
aasaiyullonaay  seyyavum
thaeva oththaasai nampuvaen
aaviyin paeril saaruvaen
3. naatharin inpa saththamum
vaethaththil kaettu niththamum
aaththuma nanmai naaduvaen
neethiyin paathai selluvaen
4. yesuvin iraajareekamum
aasiththa maa sengaோnmaiyum
vinnnnilae thontum vannnamaay 
mannnnilunndaakum maenmaiyaay

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter