இருள் சூழ்ந்த வேளையில்
Um Anbae
இருள் சூழ்ந்த வேளையில் 
உம் அன்பே போதுமே 
மனம் சோர்ந்த நேரத்தில் 
உம் அன்பே போதுமே-2 
கவலை மறந்தது உந்தன் வாக்காலே 
கண்ணீர் குறைந்தது உந்தன் அன்பாலே 
மனம் நிறைந்தது உந்தன் சொல்லாலே 
பாவம் தீர்ந்தது உந்தன் தயவாலே 
உம்மை பார்த்த வேளை என்னை மறந்து போனேன் 
உம்மை நோக்கி வந்தேன் உம்மை நாடி நின்றேன் 
கைவிடப்படல ஏமாற்றமடைய 
நீர் என்னை விடல எப்போதுமே-2 
இருள் சூழ்ந்த வேளையில் 
உம் அன்பே போதுமே 
மனம் சோர்ந்த நேரத்தில் 
உம் அன்பே போதுமே 
தவிப்பு குறைந்தது தந்தை உம்மாலே 
தைரியம் வந்தது தேவன் தம்மாலே 
பேர் பெற்றேனே உந்தன் பேராலே 
ஜெயம் கொண்டேனே வேந்தன் உம்மாலே 
உம்மை பார்த்த வேளை என்னை மறந்து போனேன் 
உம்மை நோக்கி வந்தேன் உம்மை நாடி நின்றேன் 
கைவிடப்படல ஏமாற்றமடைய 
நீர் என்னை விடல எப்போதுமே-2 
Irul soozhntha velaiyil um anbe podhumae 
Manam sorntha nerathil um anbe podhumae-2 
Kavalai maranthadhu unthan vaakaalae 
Kanneer kurainthadhu unthan anbaalae 
Manam nirainthadhu unthan sollaalae 
Paavam theernthadhu unthan thayavaalae 
Ummai paartha velai ennai maranthu ponen 
Ummai nokki vanthen ummai nadi nindren 
Kaividapadala yemaatramadaya 
neer ennai vidala eppodhumae-2 
Irul soozhntha velaiyil 
Um anbe podhumae 
Manam sorntha nerathil 
Um anbe podhumae 
Thavippu kurainthadhu thanthai umaalae 
Thairiyam vanthadhu dhevan thammaalae 
Per petrenae unthan peraalae 
Jeyam kondenae vendhan ummalae 
Ummai paartha velai ennai maranthu ponen 
Ummai nokki vanthen ummai nadi nindren 
Kaividapadala yemaatramadaya 
Neer ennai vidala eppodhumae-2

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter