• waytochurch.com logo
Song # 19946


டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
புதுப்புது ராகம் என்னில் வந்தாச்சே
Jolly நேரம் வந்தாச்சே புதுப்புது தாளம் வந்தாச்சே
Christmas function நேரம் வந்தாச்சே - (2)
மணமகனாய் உலகில் வந்தார்
இறைமகனாய் அவதரித்தார் - டிசம்பர்

1) இரட்சகராய் இந்த உலகில் வந்தார்
நம்மை மீட்பதற்காய் அவதரித்தார்
ஏழ்மையாக இந்த உலகில் வந்தார்
தம்மைத் தாழ்த்தி நம்மை உயரச் செய்தார் (2) - டிசம்பர்

2) மனிதர்களின் வாழ்வதனை
வாழ்ந்து காட்டிடத்தான் வந்துதித்தார்
பாவத்தை (சாபத்தை) அவர் ஏற்று நம்மைக் காத்தார்
சாத்தான் மேல் என்றென்றும் வெற்றி தந்தார் - (2) - டிசம்பர்

december maatham vanthachea kulu kulu kalam vanthachea
puthuputhu ragam ennil vanthachea
jolly nearam vanthachea pudupudu thalam vanthachea
christmas function neram vanthachea (2)
manamaganaai ulagail vanthar
iraimaganaai avatharithaar - december

1) iratchagaraai intha ulagil vanthar
nammai meetpatharkai avatharithar
yelmaiyaga intha ulagil vanthaar
thammai thazhthi nammai uyara seithaar (2) - december

2) manithargalin vazhvathanai
vazhnthu katidathaan vanthuthithar
paavathai (saabathai) avar yetru nammai kaathar
sathan meal yendrendrum vetri thanthar - (2) - december


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com