Yarr Enna Sonalum யார் என்ன சொன்னாலும்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நான் உம்மை நம்பிடுவேன்
யார் விட்டு சென்றாலும்
நான் உம்மை பின் தொடர்வேன்
மனிதர்க்கு முன்பாக
உம்மை நம்பும் ஒருவரையும்
நீர் ஒருநாளும்
வெட்கப்பட விடமாட்டீர்
மனிதர்க்கு முன்பாக
நான் உம்மை நம்பிடுவேன்
அந்த மனிதர்க்கு முன்பாக
என் தலையை உயர்த்திடுவீர்
யோபுவின் சிறுமையை
கண்கள் யாவும் கண்டதே
யோசேப்பின் சிறுமையை
கண்கள் யாவும் கண்டதே
அந்த கண்கள் முன்பாக
மீண்டும் தூக்கி நிறுத்தினீரே
வெட்கப்பட்ட மனிதர் முன்னே
மேன்மைப்படுத்தினீரே
உம்மை நம்பும் மனிதர்கள்
அழிந்து போவதில்லை
yarr enna sonalum
nan ummai nambiduven
yarr vitru sendraalum
nan ummai pin thodarven
manidarkku munpaka
ummai nambum oruvaraiyum
nir orunalum
vetkappata vitamattir
manidarkku munpaka
nan ummai nambiduven
anta manidarkku munpaka
en thalaiyai uyarttiduvir
yobuvin sirumaiyai
kankal yavum kandate
yoseppin cirumaiyai
kankal yavum kandate
anta kankal munpaka
mintum tukki niruttinire
vetkappatta manitar munne
menmaippatuttinire
ummai nampum manitarkal
alintu povatillai
No matter what anyone says I will trust you Whoever leaves I will follow you Someone who trusts you you never let him ashamed before men I will trust you Before that man You will raise my head The smallness of Job The eyes saw everything The smallness of Joseph The eyes saw everything Before those eyes You threw up again In front of the shy man You have improved People who trust you will not perish