• waytochurch.com logo
Song # 20783

Yarr Enna Sonalum யார் என்ன சொன்னாலும்


யார் என்ன சொன்னாலும்
நான் உம்மை நம்பிடுவேன்
யார் விட்டு சென்றாலும்
நான் உம்மை பின் தொடர்வேன்
மனிதர்க்கு முன்பாக
உம்மை நம்பும் ஒருவரையும்
நீர் ஒருநாளும்
வெட்கப்பட விடமாட்டீர்
மனிதர்க்கு முன்பாக
நான் உம்மை நம்பிடுவேன்
அந்த மனிதர்க்கு முன்பாக
என் தலையை உயர்த்திடுவீர்
யோபுவின் சிறுமையை
கண்கள் யாவும் கண்டதே
யோசேப்பின் சிறுமையை
கண்கள் யாவும் கண்டதே
அந்த கண்கள் முன்பாக
மீண்டும் தூக்கி நிறுத்தினீரே
வெட்கப்பட்ட மனிதர் முன்னே
மேன்மைப்படுத்தினீரே
உம்மை நம்பும் மனிதர்கள்
அழிந்து போவதில்லை

yarr enna sonalum
nan ummai nambiduven
yarr vitru sendraalum
nan ummai pin thodarven
manidarkku munpaka
ummai nambum oruvaraiyum
nir orunalum
vetkappata vitamattir
manidarkku munpaka
nan ummai nambiduven
anta manidarkku munpaka
en thalaiyai uyarttiduvir
yobuvin sirumaiyai
kankal yavum kandate
yoseppin cirumaiyai
kankal yavum kandate
anta kankal munpaka
mintum tukki niruttinire
vetkappatta manitar munne
menmaippatuttinire
ummai nampum manitarkal
alintu povatillai

No matter what anyone says
I will trust you
Whoever leaves
I will follow you
Someone who trusts you
you never let him
ashamed before men
I will trust you
Before that man
You will raise my head
The smallness of Job
The eyes saw everything
The smallness of Joseph
The eyes saw everything
Before those eyes
You threw up again
In front of the shy man
You have improved
People who trust you
will not perish
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com