Neer Illamal Naan Illayae நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லயே
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி
அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை
என்னை விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாகும் மருத்துவம் பிரசன்னமே
விலை போக என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே
கல்வி அறியும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நிரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே
பிற பாஷை பேசுவோம்
பிற தேசம் வாழுவோம்
என வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே
neer illamal naan illayae
neer sollamal uyaruv illaye
unga prasannam than enaku mugavari
unga prasannam than enathu thaguthi
alaitha naal muthal ithuvarai ennai
vilakaatha vaakuththam prasanamae
udaintha naatkalail kudavae irunthu
sugamaakkum maruthuvam prasannamae
vilai poga ennaium malai mealae niruthi
alagu paarpathum prasannamae
kalvi arivum palkalai saantrum
ilamal payanpaduthum prasannamae
alaikapatten niyamikkapatten
nirupipathum unga prasannamae
pira paasai pesuvom
pira desam vaaluvom
ena vendi keatpathum prasannamae