• waytochurch.com logo
Song # 20803

கொக்கரக்கோ


கொக்கரக்கோ (2)
சேவல் குவுது – அது
கொக்கரக்கோ (2) உன்னை அழைக்குது
கொக்கரக்கோ கோ – கோ – கோ
கொக்கரக்கோ
காலை வேளை பிறந்ததென்று
கூவி எழும்புதே – உன்னை
கர்த்தர் இயேசு பாதத்தையே
தேடச் சொல்லுது
மூன்று முறை மறுதலித்த பேதுருவையும் அங்கு
இரண்டு முறை கொக்கரித்து அழ வைத்தது

kokkarakko (2)
seval kuvuthu - athu
kokkarakko (2) unnai alaikkuthu
kokkarakko ko - ko - ko
kokkarakko
kaalai vaelai piranthathentu
koovi elumputhae - unnai
karththar yesu paathaththaiyae
thaedach solluthu
moontu murai maruthaliththa paethuruvaiyum angu
iranndu murai kokkariththu ala vaiththathu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com