• waytochurch.com logo
Song # 20816

என் இதயத்தை நேசிக்கும் இயேசு

En Ithayathai Nesikkum Yesu


என் இதயத்தை நேசிக்கும் இயேசு
என் இதயத்தில் பிறந்து விட்டார்
இவ்வுலகினில் பிறந்திட்ட இயேசு
என் உள்ளத்தில் பிறந்து விட்டார்
நான் ஆடி பாடி போற்றிடுவேன்
என் மீட்பர் பிறந்திட்டதால்
விண்ணிலே மகிமை மண்ணிலே மாட்சிமை
மானிடர் மேல் பிரியம் உண்டாகவே
காணாமல் போன ஆடாம் என்னை
தேடியே என் மீட்பர் வந்து விட்டார்
உண்மையை நாள்தோறும் போற்றிடுவேன்
உள்ளம் மகிழ்ந்து நான் ஆராதிப்பேன்
விண்ணகம் துறந்திட்ட யேசுவையே
தாழ்மையாய் பிறந்திட்ட பாலனையே
விண்ணோரொடு நானும் போற்றிடுவேன்
மண்ணினில் வாழ்ந்து மகிழுவேன்

en ithayathai nesikkum yesu
en ithayathil piranthu vittar
ivvulakinil piranthitta yesu
en ullathil piranthu vittar
naan aadi paadi potriduven
en meetpar piranthittathaal
vinnile magimai mannile maatchimai
maanidar mel priyam undaagave
kaanaamal pona aadaam ennai
thediye en meetpar vanthu vittar
unmaiyai nalthorum potriduven
ullam magizhnthu naan aarathippen
vinnagam thuranthitta yesuvaiye
thazhmaiyaai piranthitta paalanaiye
vinnorodu naanum potriduven
manninil vazhnthu magizhuven


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com