தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீர்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத்தண்ணீர்
      தரணியில் நானும் கண்டேன்
      பாசம் கொண்ட நேசர் அன்பால்
      பாவி என் தாகம் தீர்த்திடுவேன்   –           தாகம்
சரணங்கள்
1.   கல்வாரி மலையின் மேட்டினிலே
     நேசர் இயேசுவின் காயங்களால்
     ஜீவ நதி தண்ணீர் ஓடிடுதே
     மூழ்கியே தாகம் நான் தீர்த்திடுவேன் –          தாகம்
2.   நானோ நல்கிடும் ஜீவத்தண்ணீரை
     நாளும் பருகி வாழ்வாயானால்
     தாகம் இல்லை என்றும் இல்லையே
     தஞ்சம் இயேசு உனக்கு எல்லையே  –            தாகம்
thaakam theerkkum jeevaththannnneer
      tharanniyil naanum kanntaen
      paasam konnda naesar anpaal
      paavi en thaakam theerththiduvaen   –           thaakam
saranangal
1.   kalvaari malaiyin maettinilae
     naesar yesuvin kaayangalaal
     jeeva nathi thannnneer odiduthae
     moolkiyae thaakam naan theerththiduvaen –          thaakam
2.   naano nalkidum jeevaththannnneerai
     naalum paruki vaalvaayaanaal
     thaakam illai entum illaiyae
     thanjam yesu unakku ellaiyae  –            thaakam

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter