இயேசுவே ஜீவ மலரே
Yesuve Jeeva Malare
பல்லவி 
இயேசுவே ஜீவ மலரே 
கல்வாரியில் கசங்கிய மலரே
அனுபல்லவி 
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாய் 
சாரோனின் ரோஜாவாய் 
இருந்தும் எனக்காய் 
இருந்தும் எனக்காய்
கனிதரும் வாழ்வின் ஆதாரம் 
கல்வாரி மலையின் மாதியாகம்
பொறுக்க இயலா உம் தியாகம் 
குறுக்கையில் ((சிலுவையில்)) சிதையும் உம் யாவும்
pallavi 
yesuvae jeeva malarae 
kalvaariyil kasangiya malarae
anupallavi 
pallaththaakkin leeliyaay 
saaronin rojaavaay 
irunthum enakkaay 
irunthum enakkaay
kanitharum vaalvin aathaaram 
kalvaari malaiyin maathiyaakam
porukka iyalaa um thiyaakam 
kurukkaiyil ((siluvaiyil)) sithaiyum um yaavum

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter