• waytochurch.com logo
Song # 21776

இயேசுவே ஜீவ மலரே

Yesuve Jeeva Malare


பல்லவி
இயேசுவே ஜீவ மலரே
கல்வாரியில் கசங்கிய மலரே
அனுபல்லவி
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாய்
சாரோனின் ரோஜாவாய்
இருந்தும் எனக்காய்
இருந்தும் எனக்காய்
கனிதரும் வாழ்வின் ஆதாரம்
கல்வாரி மலையின் மாதியாகம்
பொறுக்க இயலா உம் தியாகம்
குறுக்கையில் ((சிலுவையில்)) சிதையும் உம் யாவும்

pallavi
yesuvae jeeva malarae
kalvaariyil kasangiya malarae
anupallavi
pallaththaakkin leeliyaay
saaronin rojaavaay
irunthum enakkaay
irunthum enakkaay
kanitharum vaalvin aathaaram
kalvaari malaiyin maathiyaakam
porukka iyalaa um thiyaakam
kurukkaiyil ((siluvaiyil)) sithaiyum um yaavum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com