• waytochurch.com logo
Song # 21780

ஆனந்த வாழ்வு வேண்டுமென்று

Anandha Vazhvu Vendumentru


ஆனந்த வாழ்வு வேண்டுமென்று
அறிஞர் ஒருவர் நினைத்தாராம்
ஆண்டவர் யேசுவின் அருகில் சென்று
அறிவுரை சொல்லும் என்றாராம்
குழந்தையை அழைத்து முன்னிருத்தி
குழந்தை போல் வாழுங்கள் என்றாராம்
வந்தவர் திகைத்து சென்றாராம்
வாழும் வழிதனை மறந்தாராம்
அம்மா அப்பா பெரியோரே
ஆண்டவர் பிள்ளையாய் மாறுங்கள்
அன்பால் உள்ளம் மாறிவிட்டால்
ஆனந்தம் நம்மைத்தேடி வரும்

pallavi
aanantha vaalvu vaenndumentu
arinjar oruvar ninaiththaaraam
aanndavar yaesuvin arukil sentu
arivurai sollum entaraam
kulanthaiyai alaiththu munniruththi
kulanthai pol vaalungal entaraam
vanthavar thikaiththu sentaraam
vaalum valithanai maranthaaraam
ammaa appaa periyorae
aanndavar pillaiyaay maarungal
anpaal ullam maarivittal
aanantham nammaiththaeti varum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com