• waytochurch.com logo
Song # 21785

இறைவன் தந்த வார்த்தை

Iraivan Thantha Varththai


இறைவன் தந்த வார்த்தை
இயேசுவின் வடிவானதே – அவர்
பேசும் எந்த சொல்லும்
வாழ்வின் வழியானதே
சரணங்கள்
1. யாவீரு மகளான சிறுமியும்
நாயீனூர் விதவையின் மைந்தனும்
லாசரு எனும் ஓர் நண்பனும்
உயிரோடு எழுந்திட உதவினார்
ஒளியும் வாய்மையும் இயேசுவே
வழியும் வாழ்வும் இயேசுவே – இறைவன்
2. தொழு நோய் கொடுமைகள் தீரவே
அழிவின் பேய்கள் ஓடவே
உடலின் குறைகள் மாறவே
இறைவன் இயேசு உதவினார்
ஒளியும் வாய்மையும் இயேசுவே
வழியும் வாழ்வும் இயேசுவே – இறைவன்

iraivan thantha vaarththai
yesuvin vativaanathae - avar
paesum entha sollum
vaalvin valiyaanathae
saranangal
1. yaaveeru makalaana sirumiyum
naayeenoor vithavaiyin mainthanum
laasaru enum or nannpanum
uyirodu elunthida uthavinaar
oliyum vaaymaiyum yesuvae
valiyum vaalvum yesuvae – iraivan
2. tholu nnoy kodumaikal theeravae
alivin paeykal odavae
udalin kuraikal maaravae
iraivan yesu uthavinaar
oliyum vaaymaiyum yesuvae
valiyum vaalvum yesuvae – iraivan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com