என் தேவனே நீர் பாத்திரர்
En Dhevane neer pathirar
என் தேவனே நீர் பாத்திரர்
உம்மை ஆராதிப்பேனே
என் முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்பேன்
நீரே என் தேவனே
செட்டையின் நிழலில் அடைக்கலம்
கூடார மறைவில் காத்திடும்
உந்தன் கிருபைக்காய் ஸ்தோத்திரம் 
உதிரம் சிந்தி என்னை மீட்டவர்
சிலுவை சுமந்தென்னை சுமப்பவர்
உந்தன் கிருபைக்காய் ஸ்தோத்திரம் 
கூப்பிடும் நேரத்தில் கேட்பவர்
கேட்கின்ற யாவையும் கொடுப்பவர்
உந்தன் கிருபைக்காய் ஸ்தோத்திரம்
en dhevane neer pathirar
ummai aarathipene
en muzhu ullathodu aarathipen
en muzhu belathodu aarathipen
neere en dhevane
settayin nizhalil adaikalam
koodara maraivil kaathidum
undhan kirubaikai sthothiram 
udhiram sinthi ennai meetavar
siluvai sumandhu ennai sumapavar
undhan kirubaikai sthothiram 
koopidum nerathil kaetpavar
ketkindra yavayum kodupavar
undhan kirubaikai sthothiram

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter