• waytochurch.com logo
Song # 21847

கிருபைக்காகவே கெஞ்சி நிற்கின்றேன்

Kirubaikkaagavae Kenji Nirkindren


கிருபைக்காகவே கெஞ்சி நிற்கின்றேன்
என் மேல் மனமிரங்கி வாழ வையுமே
வாழ வைங்கப்பா வாழ வைங்கப்பா
பிழைத்திருந்து நிலைத்திருக்க
வாழ வைங்கப்பா
மனிதர்கள் முன்பாக தலை குனியாமல்
யோசேப்பின் தேவனே உயர்த்தி வையுமே
கொஞ்சமும் அதிகமும் எனக்கு வேண்டாமே
அன்றன்று அளவுகளை அளந்தால் போதுமே
சொந்தமும் பந்தமும் விட்டு போனாலும்
விட்டு கொடுக்காத தகப்பன் அல்லவோ
தள்ளாட்டம் தடுமாட்டம் நிறைந்த உலகிலே
உம்மை போல் பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்து காட்டவே

kirubaikkaagavae kenji nirkindren
en mel manamirangi vaazha vaiyume
vaazha vaingappa vaazha vaingappa
pizhaithirundhu nilaithirukka
vaazha vaingappa
manithargal munbaga thalai kuniyamal
yoseppin dhevanae uyarthi vaiyumae
konjamum adhikamum enakku vendamae
andrantru alavugalai alanthal pothumae
sonthamum banthamum vittu ponalum
vittu kodukkatha thagappan allavo
thallattam thadumaattam niraindha ulagile
ummai pol parisuthamaai vazhndhu kaattavae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com