• waytochurch.com logo
Song # 21848

காரணம் கேட்டால்

Karanam kaetal


காரணம் கேட்டால்
சொல்லுவேன் உம் கிருபையால்
தங்கினீர் கிருபையால்
நடத்தினீர் கிருபையால்
எந்தன் வாழ்நாளிலெல்லாம்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
தாழ்விலிருந்த என்னை
கன்மலைமேல் நிறுத்தினீர்
காரணம் கேட்டால்
சொல்லுவேன் உம் கிருபையால்
தங்கினீர் கிருபையால்
நடத்தினீர் கிருபையால்
என்னுடைய தேவன்
சர்வ வல்லவர்
எல்லா துதிக்கும் பத்திரரே
எந்தன் வாழ்நாளிலெல்லாம்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
தாழ்விலிருந்த என்னை
கன்மலைமேல் நிறுத்தினீர்
காரணம் கேட்டால்
சொல்லுவேன் உம் கிருபையால்
தங்கினீர் கிருபையால்
நடத்தினீர் கிருபையால்

karanam kaetal
solluven um kirubaiyal
thangineer kirubaiyal
nadathineer kirubaiyal
enthan vazhnallellam
ummai uyarthiduven
thazhviliruntha ennai
kanmalaimel niruthineer
karanam kaetal
solluven um kirubaiyal
thangineer kirubaiyal
nadathineer kirubaiyal
ennudaya devan
sarva vallavar
ella thuthikum pathirarae
enthan vazhnallellam
ummai uyarthiduven
thazhviliruntha ennai
kanmalaimel niruthineer
karanam kaetal
solluven um kirubaiyal
thangineer kirubaiyal
nadathineer kirubaiyal


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com